Sổ liên lạc là cầu nối trao đổi thông tin học tập của các con giữa nhà trường và phụ huynh. Với thời đại công nghệ đang phát triển vượt bậc, Công ty Cổ phần Công nghệ SFB đã xây dựng và phát triển phần mềm Sổ liên lạc điện tử nhằm mang lại một phần mềm có thể rút ngắn khoảng cách giữa nhà trường và gia đình, xây dưng mối quan hệ mật thiết hai chiều giữa quản lý và giáo dục.

Các chức năng chính của phần mềm sổ liên lạc mà SFB xây dựng:

• Quản lý thông báo: nhà trường có thể truyền tải mọi thông tin cần thiết tới phụ huynh một cách nhanh chóng như: thông tin về kết quả học tập, thông báo nhà trường, thông báo các đợt thu nhà trường,..
  • Quản lý thông tin học sinh, giáo viên, phụ huynh
  • Quản lý dịch vụ, khoản thu nhà trường
  • Quản lý đợt thu tiền, quản lý đợt thu dịch vụ
  • Quản lý thu học phí học sinh
  • Điểm danh học sinh
  • Tổng hợp danh sách thu tiền theo trường, theo lớp: dễ dàng thống kê học phí theo từng đợt thu.
  • Quản lý tiện ích như: thời khóa biểu, bài tập, thực đơn, đơn nghỉ phép, kết quả học tập, …

Từ đó xây dựng một ngôi trường hiện đại, chuyên nghiệp. Nhà trường dễ dàng theo dõi thông  tin học sinh, tình hình đóng học phí theo từng đợt thu.